TMT Motors chính thức bàn giao ô tô điện mini đến những khách hàng tiên phong

buổi bàn giao xe vào ngày 29/09/2023 tại Hồ Chí Minh
Buổi bàn giao xe vào ngày 29/09/2023 tại Wuling Hồ Chí Minh Quận 12
Hình ảnh xe Bản LV1 màu trắng TMT Chuẩn Bị để Bàn giao cho Khách hàng Tiên Phong

Ngày 29/9/2023, TMT Motors đã khởi động một chương trình hứa hẹn bằng công việc chính thức bàn giao các chiếc xe điện mini từ dự án liên doanh với GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới những khách hàng đầu tiên đã đặt cọc mua xe.

 

Những khách hàng tại các khu vực đô thị lớn như TP HCM, Bắc Ninh và Hưng Yên là những người đầu tiên có cơ hội sở hữu và lái thử chiếc xe này. Đây là một bước đột phá trong cuộc cách mạng chuyển đổi vững chắc tại Việt Nam và đánh dấu sự chuyển đổi lớn trong công nghiệp ô tô lớn của chúng ta. Không chỉ vậy, sự kiện này còn mở ra chuỗi sự kiện bàn giao điện của doanh nghiệp GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới khách hàng của hệ thống Wulingủ quyền trên khắp cả nước.

 

Trong vòng bàn giao đầu tiên này, hàng trăm khách hàng may mắn đã được nhận xe và sẽ trải nghiệm chính thức chiếc ô điện mini đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển công nghiệp ô tô tại đất nước chúng ta và mở ra thời kỳ mới của dòng xe điện mini tại Việt Nam, từ hôm nay trở đi.

Sự kiện này không đánh dấu sự hợp tác đỉnh cao giữa TMT Motors và các đối tác quốc tế, mà còn là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm công nghệ xe điện tiên tiến và đóng góp cho công việc bảo vệ môi trường bằng cách cách chọn một công thức chuyển đổi sạch sẽ và mang lại hiệu quả.

Chúng ta hãy cùng chào đón một tương lai di chuyển bền vững, với chiếc điện thoại mini tại trái tim của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *