Lãnh đạo TMT Motors thăm và làm việc với Liên doanh GM – SGMW tại Trung Quốc

Trong chuyến thăm và làm việc tại Liên doanh GM – SGMW tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vào ngày 29 và 30/8/2023, đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần ô tô cho TMT (TMT Motors) đã tham gia quan và làm việc tại Nhà sản xuất ô tô của Liên doanh GM – SGMW. Đây là một trong những điểm nổi bật trong chuyến thăm và làm việc này:

 1. Tiếp đón tại Nhà sản xuất ô tô: Đoàn TMT Motors đã được tiếp đón tại Nhà sản xuất ô tô của Liên doanh GM – SGMW. Đây là nơi sản xuất các mẫu xe ô tô điện, bao gồm các mẫu xe HongGuang MiniEV, một mẫu xe được ưa chuộng trong phân khúc xe ô tô cỡ nhỏ.
 2. Phát biểu tượng Phó Chủ tịch điều hành của Liên doanh GM – SGMW: Phó Chủ tịch điều hành của Liên doanh GM – SGMW đã chia sẻ về sự phát triển của mẫu xe điện HongGuang MiniEV và thành công của liên doanh trong lĩnh vực ô tô điện. Ông nhấn mạnh tiện ích và ưu điểm của xe cũng như sự ổn định trong quá trình sản xuất.
  đặt cọc Wuling HongGuang MiniEV (LV1-170km) màu xanh lưu ly
  đặt cọc Wuling HongGuang MiniEV (LV1-170km) màu xanh lưu ly

   

 3. Thông tin về doanh số bán hàng: Liên doanh SGMW đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với khoảng 1,5 triệu chiếc điện thoại đến nay. Điều này có thể tạo ra thành công và ưa thích của sản phẩm HongGuang MiniEV trên thị trường.
 4. Thăm quan các phòng thí nghiệm và R&D trung tâm: Đoàn công tác của TMT Motors đã đến thăm các phòng thí nghiệm và R&D trung tâm tại Nhà máy Baojun của Liên doanh GM – SGMW. Đây là nơi nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới liên quan đến ô tô điện, bao gồm tất cả các công nghệ sản xuất tiên tiến và các phòng thí nghiệm đánh giá độ bền, tiếng ồn và khả năng chống rung của xe.
  Wuling Air EV, mẫu xe điện mới ra mắt tại Thái Lan giá bán từ 265 triệu đồng
  Wuling Air EV, mẫu xe điện mới ra mắt tại Thái Lan giá bán từ 265 triệu đồng
 5. Thăm Công ty Gotion High-tech: Đoàn công tác của TMT Motors đã đến thăm Công ty Gotion High-tech, một doanh nghiệp sản xuất pin hàng đầu tại Trung Quốc và trên thế giới. Công ty này sản xuất pin LFP cho xe điện của GM – HongGuang MiniEV, một loại pin an toàn và thân thiện với môi trường.
 6. Trải nghiệm sản phẩm tại 4S Ling House/Lab: Cuối cùng, đoàn đã ghé thăm 4S Ling House/Lab, Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Liên doanh GM – SGMW. Tại đây, khách hàng có cơ hội khám phá và tìm hiểu về các mẫu xe mới, cũng như tùy chỉnh các sản phẩm theo nhu cầu cá nhân.

Chuyến tham quan và công việc này được cung cấp phần thúc đẩy hợp tác giữa TMT Motors và Liên doanh GM – SGMW, đặc biệt trong công việc sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô điện tại Việt Nam. Đồng thời, nó củng cố niềm tin vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô điện tại Việt Nam và của TMT Motors trong tương lai.

 

Phản ứng này tốt hơn hay tệ hơn?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *